Cách xây dựng “hộ chiếu” toàn năng cho bạn bước vào thế giới Sáng tạo

Kỹ năng & kinh nghiệm xây dựng Creative Portfolio là điều đang thiếu vắng tại hầu hết các trường phổ thông và đại học ở Việt Nam (nhất là khối công lập) - điều này vô tình cản bước nhiều bạn trẻ tài năng tiếp cận những học bổng và chương trình học cực kỳ thú vị nhưng yêu cầu nhiều hơn chỉ là bảng điểm và chứng chỉ.

Với mục tiêu mở khoá thế giới sáng tạo, Grow with AECC hân hạnh mang đến buổi toạ đàm “Creative Portfolio 101” cùng chuyên gia và các bạn trẻ được đào tạo & đang thực hành nghề nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và thế giới.

Thông tin sự kiện

:small_orange_diamond: Thời gian: 2023-04-02T02:00:00Z
:small_orange_diamond: Hình thức tham gia trực tuyến trên Zoom
:small_orange_diamond: Đăng ký tham gia ngay :point_down:

Bạn nhận được gì khi tham gia workshop

  • Portfolio là gì, được đánh giá ra sao và các bước tạo thành Portfolio.
  • Đường đến ngôi trường Quảng cáo nổi tiếng nhất thế giới (Miami Ad School): Portfolio, Entrance Exam & trải nghiệm học tập.
  • Portfolio trong các mảng Sáng tạo khác bên cạnh Marketing & Quảng cáo.
  • Cách thiết kế của những chương trình giảng dạy sáng tạo trên thế giới hiện nay và tiêu chí lựa chọn.
    *Câu chuyện tìm việc ngành Sáng tạo sau khi học - ở Việt Nam và nước ngoài.

Khách mời

Chị Thuỳ Khanh Bạn Bảo Toàn Anh Trung
Creative Director
23 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo & sáng lập KA Content. Ban giám khảo Vietnam Young Lions 2016.
Copywriter - Goodby Silverstein & Partners (US).
Copywriting graduate @Miami Ad School. Đạt giải thưởng tại Vietnam Young Spikes, Vietnam Young Lions, Young One - One Show, Young One - ADC. Đồng tác giả chiến dịch “Love the work more” nổi tiếng thế giới.
Motion Graphic Designer - Shuttlerock. Master in Producing Film and Television @Bournemouth University.

Điều phối toạ đàm là anh Donald Nguyễn, Managing Editor - WeCreate với 15 năm trong nghiên cứu, thực hành và giảng dạy Marketing, Truyền thông sáng tạo đồng thời là đại diện quốc gia của liên hoan sáng tạo Cannes Lions (năm 2014-2015).

AECC là ai

AECC Global là công ty tư vấn du học uy tín với sinh viên trên toàn thế giới. AECC đồng hành cùng các chuyên gia tư vấn đem đến những thông tin giá trị, phù hợp và liên tục cập nhật, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học suôn sẻ nhất có thể.

Với bề dày kinh nghiệm, từng đạt nhiều giải thưởng của các văn phòng tư vấn, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, AECC đã giúp hơn 45,000 sinh viên từ hơn 40 quốc gia du học thành công tại các trường đại học và cơ sở giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới.