📢 Ra mắt cộng đồng Odoo Việt Nam - Tham gia sự kiện chuyển đổi số doanh nghiệp tại TP. HCM

Vào ngày 14 tháng 4 (thứ Sáu), Odoo sẽ tổ chức 2 sự kiện tại Mai House Saigon Hotel:

 • Sự kiện buổi sáng (9:30 AM - 12 PM): Giới thiệu chương trình Đối tác Odoo - Dành riêng cho các Nhà triển khai và Nhà phát triển Phần mềm cho doanh nghiệp.
 • Sự kiện buổi chiều (14:00 - 18:00): Odoo Business Digitalization - Dành cho TẤT CẢ doanh nghiệp đang muốn tìm giải pháp công nghệ, phần mềm ERP giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Odoo Roadshow là chuỗi sự kiện hướng đến doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Sự kiện của Odoo hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cần đăng ký để nhận vé mời check-in vào sự kiện.

Tham gia Roadshow Hồ Chí Minh vào 14/4 sắp đến để khám phá giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện của Odoo và tìm hiểu cơ hội trở thành Đối tác kinh doanh của Odoo.

Đối tượng tham gia

SOFTWARE IMPLEMENTERS BUSINESS DECISION MAKERS
Bạn có phải là người triển khai phần mềm, nhà phát triển hoặc nhà cung cấp giải pháp công nghệ đang tìm kiếm cơ hội mở rộng dịch vụ và cơ sở khách hàng của mình?​ Bạn có phải là chủ doanh nghiệp, doanh nhânhân, CTO đang tìm giải pháp công nghệ giúp đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của mình (Thương mại điện tử, kế toán, sản xuất, v.v.)?​

Lịch trình sự kiện

Time
09:30 AM - Chào mừng & Check-in sự kiện Odoo Partnership Recruitment
10:00 AM - Giới thiệu chương trình Đối tác của Odoo
11:00 AM - Networking cùng team Odoo và các đối tác của Odoo ở Việt Nam
02:00 PM - Chào mừng & Check-in sự kiện Odoo Roadshow Hồ Chí Minh
03:00 PM - Giới thiệu tổng quan về Odoo - Demo trực tiếp phiên bản Odoo 16
04:00 PM - Business Sharing - Odoo Partner
05:00 PM - Networking

Partnership Enablement

2023-04-14T02:30:00Z2023-04-14T04:30:00Z

Sự kiện buổi sáng Partnership Recruitment được thiết kế dành riêng cho các nhà triển khai dịch vụ ERP - phát triển hệ thống giải pháp quản lý doanh nghiệp, nhà phát triển phần mềm và cá nhân đam mê phần mềm sẵn sàng cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và phần mềm ERP ưu việt nhất tới khách hàng.

Sẽ có gì ở sự kiện Odoo Partnership Recruitment

 • Mở rộng cơ hội kinh doanh và tăng lợi nhuận với tư cách là Đối tác của Odoo
 • Cung cấp dịch vụ ERP tuyệt vời nhất cho khách hàng
 • Hưởng lợi từ mô hình kinh doanh của Odoo và chính sách định giá đơn giản
 • Luôn kết nối với các chuyên gia Odoo, Đối tác Chính thức trong khu vực và Cộng đồng của Odoo​

Lợi ích nổi bật khi trở thành Đối tác của Odoo

 • Độc quyền truy cập vào Kho lưu trữ GitHub của Odoo Enterprise
 • Nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ Odoo Account Manager
 • Được xuất hiện tại trang Đối tác trên trang web chính thức của Odoo

Odoo Business Digitalization

2023-04-14T07:00:00Z2023-04-14T10:00:00Z

Chương trình Odoo Roadshow Hồ Chí Minh - Business Digitalization dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo và nhà khởi nghiệp đang muốn tìm hiểu thêm về cách tối ưu hoá vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Các sự kiện Roadshow của Odoo ở khu vực APAC đã thu hút hàng nghìn người tham dự là những đối tác của Odoo, nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO,… Odoo là một giải pháp phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh, mọi quy mô công ty lớn nhỏ. Chính vì vậy, sự kiện của Odoo luôn chào đón khách tham dự ngay từ các công ty khởi nghiệp cho đến những doanh nghiệp lớn đại diện cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Interactive Demo

Demo trực tiếp phiên bản Odoo 16 mới được phát hành để khám phá cách Odoo giúp mở rộng quy mô hoạt động và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Business Insights

Chia sẻ đến từ Odoo và Đối tác về công nghệ quản trị kinh doanh mới nhất cũng như cách doanh nghiệp có thể duy trì tính cạnh tranh trong thời đại công nghệ.

Networking

Buổi networking nhằm chia sẻ ý tưởng và những giải pháp tối ưu nhất trong quy trình quản trị doanh nghiệp.


Mong được gặp bạn tại Odoo Roadshow Hồ Chí Minh!

Thân mến,

Odoo APAC Event Team

:loudspeaker: Ra mắt cộng đồng Odoo Vietnam

Tại sự kiện lần này Odoo cũng chính thức ra mắt Cộng đồng Odoo Việt Nam (Odoo Official Vietnam Community) trên Facebook.

Đây là một nền tảng để tất cả mọi người đang quan tâm, sử dụng Odoo có thể trao đổi về những tính năng của Odoo. Bạn có thể tham gia nhóm để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Odoo cũng như cập nhật tin tức về những sự kiện sắp tới của Odoo tại Việt Nam và quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp:

Odoo là gì?

Odoo là một bộ ứng dụng kinh doanh mã nguồn mở giúp kết nối mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn: CRM, thương mại điện tử, kế toán, tồn kho, POS, quản lý dự án,…

Tại Odoo, chúng tôi có sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp phát triển và thích ứng với một môi trường kinh doanh luôn luôn biến đổi bằng phần mềm quản trị toàn diện đã đạt giải thưởng của mình. Hơn 7 triệu người trên toàn thế giới đã tin dùng Odoo để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa quy trình làm việc và gia tăng lợi nhuận của họ.

Odoo Roadshows là gì?

Odoo Roadshows là một chuỗi các sự kiện được Odoo tổ chức trên toàn thế giới được để kết nối các doanh nghiệp và chia sẻ những trải nghiệm những tính năng vượt trội của phiên bản Odoo mới nhất. Đây cũng là nơi gặp gỡ và giao lưu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác của Odoo, khách hàng và người hâm mộ phần mềm mã nguồn mở, từ đó khám phá những cách mà Odoo có thể hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Odoo Roadshow là sự kiện hoàn toàn miễn phí tuy nhiên giá trị mà nó đem lại thì không hề nhỏ cho người tham dự:

 • Tìm hiểu về các tính năng vượt trội của phiên bản Odoo 16
 • Được gặp gỡ các chuyên gia Odoo và các đối tác triển khai giàu kinh nghiệm tại Việt Nam
 • Đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia, tìm kiếm câu trả lời cho bài toán quản trị doanh nghiệp​
 • Cơ hội kết nối với các doanh nghiệp

Những ai sẽ được mời tham dự Odoo Roadshow?

Tại Odoo Roadshow, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO, nhà điều hành kinh doanh chủ chốt, các Đối tác chuyên nghiệp của Odoo, và nhiều hơn nữa. Bởi vì phần mềm của Odoo được áp dụng cho mọi lĩnh vực, nên các chuyên gia kinh doanh - từ những công ty khởi nghiệp đến các tập đoàn lớn - có thể tham gia và khám phá cách Odoo thúc đẩy đà tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

Các sự kiện trước đây ở khu vực APAC đã ghi nhậ hàng nghìn người tham dự hình thành những mối quan hệ kinh doanh bền vững. Con số đó đã và đang tiếp tục tăng lên hàng năm, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Odoo để quản lý hoạt động kinh doanh của họ.

Chương trình Partnership Recruitment (Sự kiện Buổi sáng): Đây là sự kiện dành riêng cho các chuyên gia từ lĩnh vực công nghệ, nhà cung cấp dịch vụ CNTT, chuyên gia tư vấn công nghệ và các công ty cung cấp giải pháp phần mềm có thể tìm hiểu chi tiết về những cơ hội của chương trình hợp tác để trở thành Đối tác chính thức của Odoo. Odoo không ngừng tìm kiếm đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau để giúp đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng phát triển nhanh chóng của mình.

Tôi có thể tham gia cả hai sự kiện sáng và chiều không?

Có, mọi người đều có thể tham dự cả chương trình buổi sáng và buổi chiều. Tuy nhiên, sự kiện Odoo Partnership Recruitment vào buổi sáng được thiết kế riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ và chủ yếu tập trung chi tiết vào chương trình Đối tác của Odoo. Nếu bạn có nhu cầu hiểu thêm về Odoo để phát triển doanh nghiệp của mình và kết nối với các chuyên gia khác, hãy đặt vé miễn phí cho chương trình buổi chiều - Odoo Roadshow Hà Nội tại trang này.

Tôi có thể xem trực tuyến Odoo Roadshow không?

Odoo Roadshow là một sự kiện trực tiếp và rất tiếc là không được phát trực truyến hay livestream.

Nếu bạn không thể tham gia sự kiện này, hãy yên tâm rằng Odoo Roadshow sẽ đến với nhiều thành phố trên toàn thế giới. Bên cạnh sự kiện 14/4 ở TP. HCM, Odoo Roadshow sẽ đến với Hà Nội vào ngày 11/4 sắp đến. Hãy truy cập trang Sự kiện để tìm hiểu thêm thông tin về các sự kiện sắp đến của Odoo.

Tôi có cần trả phí để tham dự Odoo Roadshow không?

Odoo Roadshow là một sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký để đặt chỗ tham gia sự kiện này. Chỉ cần nhấp vào nút xanh “Register” ở đầu trang web và điền vào biểu mẫu để nhận vé tham dự ngay lập tức!

Ngôn ngữ nào sẽ được sử dụng để trình bày?

Odoo Roadshow sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt.