Lovinbot - Trợ lý AI viết blog siêu nhanh và sáng tạo

Lovinbot là công cụ viết blog, viết content tự động và dễ dàng dành cho doanh nghiệp và những nhà sáng tạo nội dung có nhu cầu sản xuất số lượng lớn nội dung nhưng không có nhiều ý tưởng hoặc thời gian.
By Lovinbot
Team Đặng Hữu Sơn - Co-founder & CEO Lovinbot, Chuyên gia AI
Country Vietnam :vietnam:
Price Miễn phí 3,000 credits khi tạo mới tài khoản
Platforms Website
Link Website Lovinbot
Connect Fanpage Group Zalo
Youtube Twitter
Related openai writing-assistant

Lovinbot là một ứng dụng trợ lý viết content bằng AI đăng được nhiều nhà sáng tạo nội dung, chủ doanh nghiệp tại Việt Nam tìm kiếm và sử dụng. Với công nghệ lõi của OpenAI, cùng nguồn dữ liệu tiếng Việt phong phú, giúp cho việc viết nội dung bằng tiếng Việt trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết.

Lovinbot hiện đang cài đặt sẵn nhiều mẫu nội dung từ viết nội dung cho website, blog, mô tả sản phẩm, mẫu tin quảng cáo… thuận tiện cho người dùng, giúp cho quá trình sáng tạo nội dung nhanh gấp 3 lần.

Ngoài ra, LovinBot còn được thời báo uy tín Nikkei Asia đề cập như một Startup tiên phong ứng dụng công nghệ của ChatGPT trong lĩnh vực content marketing tại Việt Nam [1]

Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ lý viết nội dung thông minh, chất lượng và tiên tiến, LovinBot - Trợ lý viết nội dung bằng AI sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận những tiện ích mà LovinBot mang lại ngay hôm nay.

Kho thư viện mẫu content AI

Giao diện sáng tạo nội dung với Lovinbot

Ứng dụng Lovinbot chat

Tương tự ứng dụng ChatGPT, Lovinbot Chat cung cấp cho người dùng giao diện tương tác dạng ô chat, vô cùng trực quan cùng thư viện câu lệnh mẫu (prompt) vô cùng đa dạng


:gift: Nhận ngay 1,000 credits với mỗi lời bạn bè cùng trải nghiệm Lovinbot.

  • Mỗi tài khoản LovinBot có thể giới thiệu thành công tối đa 10 lần để nhận tới 13.000 Credits MIỄN PHÍ hàng tháng.
  • Mã giới thiệu sẽ được hiển thị tại trang quản trị

Chỉ cần gửi đường link hoặc gửi mã code cho bạn bè của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các tính năng của LovinBot miễn phí thông qua hoạt động giới thiệu bạn bè.

Ví dụ: https://app.lovinbot.com/?invite=businesslab


  1. ↩︎